บทความ

更新信息 25/09/2022

*-*-* โปรโมชั่นเซ็ต RELX สุดคูลลลล *-*-*เซ็ต RELX1111   จะได้รับ- RELX Infinity Pod Kit [ แท้ ] หรือ RELX Phantom 5th Generation Pod Kit [ แท้ ] 1 เครื่อง- หัวพอตพร้อมน้ำยา 1 ชิ้น- เคสซิลิโค...

บุหรี่ไฟฟ้าพอดยอดนิยม   ปัจจุบัน Pod กลายเป็นที่นิยมมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Mod หรือ Box Mod เนื่องด้วยสะดวกในการพกพาและไม่ยุ่งยากในการใช้งาน ไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนสำลี เปลี่ยน...

ระดับความเย็นของน้ำยาโดยทั่วไปแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีระดับความเย็นที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นเพื่อความสะดวกในการเลือกทางร้านจึงจัดแบ่งน้ำยาเป็น 5 ระดับโดยใช้วัญลักษณ์เพื่อง่ายแก่การมองเห็นดังนี้- ไม่มีขีดส...

 ทำไมไลน์ LINE Official Account ถึงขึ้นเป็นชื่อ NONAME ??ทำไมไลน์ LINE Official Account ถึงขึ้นเป็นชื่อ NONAME ?? วันนี้ทางร้านมีข้อมูลและวิธีเช็คชื่อไลน์ง่ายๆมาฝากเพื่อนรักทุกคน 555555ชื่อไลน์ N...

การรับประกันสินค้า สินค้าประเภทตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ประกันจากทางร้าน 3  วันประกันของทางร้านจะครอบคลุมในกรณีที่ตัวเครื่องมีปัญหาตั้งแต่ที่ได้รับสินค้า โดยมีข้อแม้ว่าต้องมีวีดีโอตั้งแต่แ...

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ น้ำยาต่างประเทศ มาเลเซีย อเมริกา แบรนด์ชั้นนำสุดฮิตเมื่อซื้อครบ 5 ขวดจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย โปรโมชั่นดีๆจากทางร้าน 7sevenvape เมื่อสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกชนิด 5 ขว...