บทความ

Latest Update 25/01/2021

เริ่มปีใหม่แล้ววันนี้แอดมาสรุปน้ำยายอดนิยมที่ดีที่สุดของปี 2020 มาแนะนำให้เอาไปฟินกัน มีทั้งฟรีเบสแล้วก็ซอลนิคเลย ไปดูกันนนนนนนฟรีเบส7. พันธุ์ไทยพิกุลทอง | Punthai Pikulthong Mango 100ml คลิ...

7 ข้อควรจำสำหรับสายควันมือใหม่1. บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตที่ให้ฟิวสูบโล่งมาก ควรใช้น้ำยาที่มีนิคน้อยๆ ส่วนตัวที่ให้ฟิวสูบตันๆ ควรใช้น้ำยานิคเยอะ ห้าม!!! เอาน้ำยานิคเยอะใช้กับตัวฟิวสูบโล่งๆ 2.น้ำยาที่มี...

 PG  ย่อมาจาก Propylene Glycol (โพรไพลีนไกลคอน)      ซึ่งเป็นผลพลอยได้จากปิโตรเลียม ของเหลวไม่มีกลิ่นหรือสีและมีความหนืดน้อยกว่า VG ในการสูบไอจะใช้เพื่อให้ "แทงคอ" ซ...

จากที่แอดศึกษา สังเกตุ และสอบถามจากผู้ที่ใช้น้ำยาตัวนี้ ส่วนใหญ่เลยจะบอกว่า ด้วยความที่มีกลิ่นที่ชัดเจน หอม เย็นลงตัว ให้ฟิลที่ดี ดูดได้ยาวๆไม่เบื่อ และมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากกกกกก ทั้งแบบกลิ่นผลไม้และ...

น้ำยาซอลนิค Salt Nicotine [ คลิก ]คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิคโคนิตไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 24-25-30-35-48-50 เพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod ที่ใช้กำลังไฟต่ำนิยมใช้สำหรับการเลิกบุหรี่ เพราะได้รับปร...

อันดับที่ 7 : Toasty 60ml [ คลิก ]ขนมปังปิ้งทาเนยมาแล้วจ้าาา กลิ่นขนมปังปิ้งหอมๆผสมกับเนยบางๆ ความหวานกำลังดี แอดลองแล้วบอกเลยว่าลงตัวสุดๆ กลิ่นขนมปังนำมาเลยตามด้วยเนยบางๆ ทำให้ไม่เบื่อ ดูดไ...