บทความ

最新のアップデート 18/01/2021

เริ่มปีใหม่แล้ววันนี้แอดมาสรุปน้ำยายอดนิยมที่ดีที่สุดของปี 2020 มาแนะนำให้เอาไปฟินกัน มีทั้งฟรีเบสแล้วก็ซอลนิคเลย ไปดูกันนนนนนนฟรีเบส7. พันธุ์ไทยพิกุลทอง | Punthai Pikulthong Mango 100ml คลิ...

 PG  ย่อมาจาก Propylene Glycol (โพรไพลีนไกลคอน)      ซึ่งเป็นผลพลอยได้จากปิโตรเลียม ของเหลวไม่มีกลิ่นหรือสีและมีความหนืดน้อยกว่า VG ในการสูบไอจะใช้เพื่อให้ "แทงคอ" ซ...

จากที่แอดศึกษา สังเกตุ และสอบถามจากผู้ที่ใช้น้ำยาตัวนี้ ส่วนใหญ่เลยจะบอกว่า ด้วยความที่มีกลิ่นที่ชัดเจน หอม เย็นลงตัว ให้ฟิลที่ดี ดูดได้ยาวๆไม่เบื่อ และมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากกกกกก ทั้งแบบกลิ่นผลไม้และ...

น้ำยาซอลนิค Salt Nicotine [ คลิก ]คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิคโคนิตไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 24-25-30-35-48-50 เพื่อใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod ที่ใช้กำลังไฟต่ำนิยมใช้สำหรับการเลิกบุหรี่ เพราะได้รับปร...

อันดับที่ 7 : Toasty 60ml [ คลิก ]ขนมปังปิ้งทาเนยมาแล้วจ้าาา กลิ่นขนมปังปิ้งหอมๆผสมกับเนยบางๆ ความหวานกำลังดี แอดลองแล้วบอกเลยว่าลงตัวสุดๆ กลิ่นขนมปังนำมาเลยตามด้วยเนยบางๆ ทำให้ไม่เบื่อ ดูดไ...

อันดับที่ 7 : Just Cloud Grape Ice 60ml [ คลิก ]สำหรับคนที่ชอบองุ่นเย็นจัดต้องตัวนี้เลย เย็นถึงใจถึงอารมณ์ เปลี่ยนน้ำร้อนให้เป็นน้ำเย็นง่ายๆด้วยน้ำยาตัวนี้ 555555 กินน้ำไม่ต้องใส่น้ำแข็งเลยก็ว่าไ...