บทความ

ປັບປຸງລ່າສຸດ 26/10/2021

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่  เพราะบรรจุน้ำยาที่มีปริมาณนิคโคตินค่อนข้างเยอะ ฟิวสูบใกล้เคียงบุหรี่จริง ที่สำคัญพกพาง่ายไม่แกะกะและไม่ยุ่งยากในการเปลี่ยนคอยล์ ห...

1. พันธุ์ไทยแอปเปิ้ลแดง | Punthai Red Apple 100mlแบรนด์นี้ไม่ต้องพูดถึง ของเขาดีทุกกลิ่นจริงๆ  พันธุ์ไทยแอปเปิ้ลแดง เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุด หอมเปลือกแอปเปิ้ลแดงมากๆ หวานน้อย นิโคติน : 6mg มีทั้งแบบเย...

1. VOOPOO SEAL Pod Kit 40W | วูปูซิวพอดคิทสี่สิบวัตต์ ( แบตเตอรี่ในตัว )ตัวนี้บอกเลยเล็กแต่แจ๋ว  ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยี IP 66 กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก แถมมีซิลิโคลนสำหรับแท้งค์ PNP ให้อีกด...

      สำหรับนักสูบมือใหม่ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกอาจจะยังลังเลว่าควรจะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดี ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ามีมากมายหลากหลายรูปแบบ วันนี้แอดมีเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับการเลือกบ...

    คอยล์โดยทั่วไปจะมีอายุการใช้งานเฉลี่ยประมาณอยู่ที่ 5-7 วัน แต่ก็มีหลายปัจจัยที่ทำให้คอยนั้นมีอายุการใช้งานที่สั้นลงหรือปัญหาคอยไหม้ที่เจอกันได้บ่อยๆ วันนี้แอดมี5 วิธีถนอมคอยแบบง่ายๆ...

วันนี้แอดจะมาพูดถึงวิธีการสูบหรือสไตล์การสูบ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ แบบ DTLหรือบางทีก็เรียกว่า DL และ แบบMTL นั่นเอง หลายคนอาจจะสงสัยว่า DTL และ MTL นั้นต่างกันอย่างไร วั...